icon banner top aothunblak 2icon banner top aothunblak 3
Tin tức

Tạo phong cách riêng với áo thun cờ đỏ sao vàng mang dấu ấn cá nhân

Hiện tại áo cờ đỏ sao vàng có sẵn trên thị trường dồi dào , nếu muốn mua số lượng ít luôn luôn có sẵn, còn các bạn nếu có nhu cầu mua số lượng lớn mà lấy ngay thì liên hệ ngay chỗ mình nha.

Nếu các bạn muốn in thêm logo , slogan của cá nhân , nhóm hay công ty lên  áo thun cờ đỏ sao vàng  thì phải chịu khó tìm kiếm những chỗ có sản xuất & in ấn luôn ( đơn cử là áo thun Blak ) thì mới nhận in cho các bạn được với chất lượng, giá cả và tiến độ hợp lý.

áo thun cờ đỏ sao vàng

Áo thun cờ đỏ sao vàng in theo nhu cầu của khách hàng

 

Thường thì áo lá cờ chính yếu để sử dụng trong các dịp lễ nên thời gian sử dụng là không nhiều , và kinh phí đầu tư cho nó thì nên giữ lại lại, để dành cho những mục tiêu chính của chúng ta.

Việc mua 1 chiếc  áo thun cờ đỏ sao vàng  có sẵn để in thêm là giải pháp tối ưu cho các bạn bây chừ, chất lượng in ấn bên chỗ chúng tôi là in lụa cao cấp nên các bạn an tâm về độ bền & đẹp , không phải vì hàng giá rẻ mà chúng tôi để mặc chất lượng nó giảm sút theo thị trường đâu nha. Áo chúng tôi in là đảm bảo không bong tróc, giặt máy giặt thoải mái, sử dụng theo thời gian vẫn không bị nứt nẻ , úa màu.

Còn vải sử dụng là vải PE , là loại giá thành rẻ nhưng điểm tốt của nó là màu rất tươi, bền màu, không ra màu khi giặt, đặt biệt là giá thành rẻ.

áo thun cờ đỏ sao vàng

Còn về mẫu in thì sao?


Nếu các bạn có mẫu in như logo , slogan đã được thiết kế sẵn thì hãy gửi ngay cho chúng tôi để chúng tôi lên mẫu gửi các bạn xem duyệt trước khi quyết định đặt hàng.

Còn nếu các bạn chưa có mẫu mà không biết phải thiết kế mần răng thì cứ alo, gửi mail chúng tôi sẽ lên mẫu theo ý của các bạn luôn.

Còn nếu các bạn chưa có được ý tưởng gì thì chịu khó tham khảo mẫu trên hệ thống website của chúng tôi hoặc trên mạng , sau khi đã có ý tưởng hãy gửi ngay cho chúng tôi để làm công đoạn hoàn thiện mẫu trước khi đặt hàng nha.

áo thun cờ đỏ sao vàng

Đặt hàng và thanh toán thì sao?

Đối với áo có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng thu tiền tại chỗ , còn đối với hàng in theo ý bạn thì chúng tôi sẽ thu phí trước 50% để làm kinh phí tiến hành làm áo. Chúng tôi sẽ thu phần còn lại khi giao áo thun cờ đỏ sao vàng cho quý khách tại địa chỉ yêu cầu.

 

Nếu cần tư vấn hãy liên quan liền cho chúng tôi nha ,

Mr Thọ - 0909.68.4011 hoặc 08.62.789.666

43/20 Hòa Bình , p. Tân Thới Hòa , q. Tân Phú , TP HCM

Mẫu tham khảo:

áo thun cờ đỏ sao vàng

 

áo thun cờ đỏ sao vàngTEL: 0938.272.353
Chat với ÁO THUN BLAK