icon banner top aothunblak 2icon banner top aothunblak 3
Tin tức

Nơi bán áo cờ đỏ sao vàng nhiều sự lựa chọn về mẫu áo, size áo.

Nơi bán áo cờ đỏ sao vàng nhiều mẫu , nhiều size?


ngày nay thừa thải nơi bán áo cờ đỏ sao vàng với nhiều kiểu dáng khác nhau , ngày nay trên thị trường có 2 mẫu chính đó là mẫu áo cờ Việt Nam rỗng – biến thể dành cho các bạn trẻ năng động muốn có chút gì đó phá cách. Và 1 mẫu nữa đó là áo cờ Việt Nam đặc – truyền thống , mẫu này thì dành cho các bạn thích sự trang nghiêm của lá cờ , hoặc thuộc các tổ chức cá nhân , tập thể lớn tuổi , nhà nước , nhà trường.

nơi bán áo cờ đỏ sao vàng

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng truyền thống


Về kiểu dáng thì cần sự thống nhất của đội nhóm để chọn ra mẫu tối ưu nhất cũng như tinh thần đồng đội sẽ gia tăng trong quá trình đưa ra ý kiến để chọn mẫu áo chung của đội.

Trên thị trường, có 2 mẫu chính như mình đã nêu bên trên là có sẵn hàng , còn lại những mẫu khác các bạn tham khảo trên mạng , tự thiết kế thì phải được check xem tính khả thi trong việc in ấn rồi mới làm được. Và tiến độ hàng đặt theo yêu cầu thì chắc chắc sẽ phải kéo dài từ 5-7 ngày rồi.

nơi bán áo cờ đỏ sao vàng

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng dáng điệu kiểu mới , đang được công chúng chọn lựa.


ngày nay trên thị trường có nhiều nơi sản xuất bán áo cờ đỏ sao vàng , và mỗi chỗ sẽ có một rập áo khác nhau , điều này dẫn tới các bạn có thể bị nhầm lẫn khi mua áo ở nhiều nơi , và các bạn trong nhóm đăng ký size theo chỗ mình hay mua áo mặc. Điều này dẫn tới việc khi mua áo cờ về phát cho mỗi người , người thì than chậc quá , người thì than rộng quá. Nó thật sự không tốt chút nào , các bạn nên lưu ý để hạn chế nó ngay lúc đặt mua nhé.

Còn một điều nữa là những chỗ bán áo cờ chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ các size áo cho các bạn lựa chọn , từ size áo cờ đỏ sang vàng con nít cho tới người big size luôn , hãy đến những chỗ như thế bạn sẽ an tâm chất lượng sản phẩm cũng như an tâm về độ chuyên nghiệp.

Nếu mua áo, để giảm thiểu sự rủi ro, bực dọc các bạn nên tham khảo qua sự tư vấn của nhân viên trước , nếu có điều kiện hãy tới chỗ bán để thử 1 vài size áo để đảm bảo rằng mình nắm chắc được cỡ size chỗ đó. Vì mỗi chỗ có 1 size khác nhau nhưng cách mà các cơ sở sản xuất áo thun đều nhảy size thì như nhau mà thôi nên khi thử 1 áo là các bạn có thể biết được hệ thống size của họ rồi.

nơi bán áo cờ đỏ sao vàng

Mẫu áo cờ rỗng dành cho các bạn trẻ năng động

ngoài ra các bạn còn phải căn cứ trực tiếp trên trực giác của bản thân mình , vì nhóm mình , người mình từng gặp qua thì ít nhiều các bạn sẽ đoán được size áo của họ mặc , để so sánh với bản size trong danh sách đăng ký, vì nhiều bạn cứ đăng ký đại, rồi tới lúc nhận áo lại complain, ta nên tránh điều này.

Còn việc lựa chọn nơi bán áo cờ đỏ sao vàng thì các bạn nên tham khảo trên mạng , ý kiến bạn bè , rồi chọn 1-2 chỗ cảm thấy tin tưởng , alo để nhờ họ tư vấn , trong quá trình tư vấn bạn sẽ cảm nhận được mình nên đến chỗ nào để có thể chọn được size , vải và kiểu dáng như ý của mình thôi.

nơi bán áo cờ đỏ sao vàng

Các bạn có thể tham khảo chỗ chúng tôi trên website hoặc gọi:

Hotline: 0938272353 Ms Thảo

ĐC: 185 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú , TP HCM TEL: 0938.272.353
Chat với ÁO THUN BLAK