icon banner top aothunblak 2icon banner top aothunblak 3
Tin tức

Các tiêu chí để đánh giá công ty may áo thun đồng phục đẹp

5 tiêu chí đánh giá công ty may áo thun đồng phục chất lượng

Bên cạnh sự hiện ra của những bộ đồng phục sơ mi lịch sự, giới văn phòng bây giờ cũng đang có xu hướng ưa thích các mẫu   áo thun đồng phục  mang tới sự trẻ trung, tiện lợi và không kém phần lịch sự. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được   công ty may áo thun đồng phục  chất lượng thì không phải ai cũng biết rõ. Vì thế mà trong bài viết này , aothunblak sẽ giới thiệu tới bạn 5 tiêu chí đánh giá ngay sau đây.

Màu sắc Nguyên liệu vải tốt

hẳn nhiên   công ty may áo thun đồng phục  chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng loại sản phẩm có chất liệu vải tốt , đảm bảo sự thoáng mát , năng động không xù, không nhăn. Hơn thế nữa màu sắc cũng phải đẹp , giữ màu , khó phai. Có như vậy mới được coi là chất lượng.

công ty may áo thun đồng phục

Màu sắc và Nguyên liệu vải cũng là nhân tố đánh giá công ti may áo thun đồng phục chất lượng

Đường may chính xác, kỹ năng may chuyên nghiệp:

Hãy thử hình dung xem với một chiếc áo thun mà bạn mặc trên người có đường may cẩu thả, bừa bãi , khi mặc lên người, lên dáng sẽ không thể tôn dáng, thậm chí nhìn bạn sẽ thật lố bịch trong bộ đồng phục đó.

Như các bạn đã biết , những sản phẩm thời trang đồ chính hiệu được sản xuất ở những hãng có tên tuổi lớn như Adidas , Polo , Tommy… là hàng cao cấp bởi vì chính đường may và mũi chỉ với sự kiểm tra gắt gao để tạo nên sản phẩm cao cấp. Do vậy việc lựa chọn được   công ty may áo thun đồng phục   có đội ngũ thợ với tay nghề lành nghề là tối cần thiết. Điều này sẽ đảm bảo rằng từng đường kim mũi chỉ sẽ được chăm chút cẩn thận, sẽ tạo nên 1 chiếc áo thun đồng phục cao cấp.

Truyền tải đúng thông điệp của công ty:

Mỗi bộ đồng phục áo thun sẽ mang những thông điệp riêng mà từng công ty muốn truyền tải trong đó. Do vậy mà công ty may áo thun đồng phục nào có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp thì mới có thể  thiết kế ra các sản phẩm đúng ý mong muốn của khách hàng.

 

công ty may áo thun đồng phục

Truyền tải đúng thông điệp

Mẫu mã và in thêu đẹp:

Đồng phục có mẫu mã , form áo đẹp khi mặc lên sẽ nhìn lịch lãm, đẹp, vừa vặn với thân thể, form áo chuẩn là form áo đã được tính kỹ lưỡng đề tương thích với số đông người của 1 khu vực địa lý nhất định nào đó. Và in đẹp , thêu đẹp nữa là điều phải có để tạo nên 1 chiếc áo thun đồng phục. Và hẳn nhiên , sản phẩm áo thun chất lượng sẽ phải đảm bảo được các nhân tố đã nêu bên trên.

Không bị gò bó thuận tiện:

Đồng phục quan trọn nhất đó là phải không bị gò bó và thuận tiện, phù hợp cho mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Giản đơn vì đồng phục là phải mặc với tầng suất cao, đâu ai muốn mặc 1 chiếc áo đẹp mà không thoải mái. Do vậy đừng chọn   công ty may áo thun đồng phục   nào mà tạo ra những sản phẩm chật chội và kém chất năng động.

 

công ty may áo thun đồng phục

không bị gò bó , thuận tiện là đặc thù cần có của một chiếc áo thun đồng phục

Bên trên, aothunblak đã giúp bạn đánh giá được một sản phẩm áo thun thế nào là chất lượng phê duyệt 5 tiêu chí căn bản trên. Các bạn hãy kết hợp với kinh nghiệm, kiến thức của mình về đồng phục nhằm tạo ra 1 sản phẩm vừa đẹp, vừa phù hợp với mình nhé.
mong chờ chúng sẽ giúp ích xã hội cho bạn trong việc chọn lựa được cơ sở hiệu quả và uy tín.

Nếu có nhu cầu tham vấn cụ thể hơn hãy liên tưởng chúng ta nhé.

Hotline: 0938272353 Ms Thảo

Địa chỉ: 185 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú , Tp. HCM

Hân hạnh phục vụ người ốm các bạn.TEL: 0938.272.353
Chat với ÁO THUN BLAK