icon banner top aothunblak 2icon banner top aothunblak 3
Tin tức

Áo phông cờ Việt Nam, biểu tượng cho tấm lòng yêu quê hương, dân tộc

Áo phông cờ Việt Nam là sản phẩm của lòng yêu nước

 

Hai miền nam bắc của Việt Nam chúng ta gọi chiếc áo thun cổ tròn với hai tên gọi khác nhau, cũng vì lẽ đó mà miền bắc gọi là áo phông cờ việt nam còn miền nam gọi là áo thun cờ việt nam.

Đó chỉ là do tập tục, thói quen của mỗi vùng miền, điều đó tạo nên sự phong phú cho nét văn hóa nghìn năm của chúng ta.
Dù có bao nhiêu điều khác biệt thì trong tim mỗi chúng ta luôn luôn mong muốn, khao khát thể hiện tình yêu quê hương đất nước một cách cháy bỏng.

áo phông cờ việt nam

Các bạn học sinh trẻ với áo cờ đỏ trên sân khấu.

 

Các bạn có thể thấy trong tim mình máu sôi sục khi thấy những bài viết của những thành viên bất hảo với nước Việt Nam  của chúng ta trong khi lang thang trên Facebook, G+…

 

Mỗi con người chúng ta sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, dù ở vùng miền nào trên tổ quốc thì cũng có anh chị em, bà con họ hàng, những người luôn sát cánh, yêu thương chúng ta mỗi khi chúng ta vấp ngã, cần chỗ nương tựa. Đó là quê hương, là tuổi thơ, là tuổi trưởng thành, là tuổi già của mỗi con người Việt Nam. Là nơi biết bao thế hệ được sinh ra, chết đi và để lại niềm tự hào cho thế hệ mai sau, sau này và mãi mãi . Làm sao ta không tự hào về một nơi như thế chứ nhỉ?

áo phông cờ việt nam

Lòng yêu quê hương đất nước vốn dĩ đã nằm sâu trong tâm khảm mỗi con người

Đặt biệt hơn là những lần giặc ngoại hăm he lấn chiếm vùng miền biển đảo của tổ quốc, các bạn đã không ngần ngại thể hiện tinh thần yêu nước trên tất cả các phương diện, nhưng sự việc nào cũng có mặt tốt mặt xấu,

Mặt tốt là tinh thần yêu nước của chúng ta nồng nàng cháy bỏng, điều đó thực sự làm cho người dân, nhà nước ta yên tâm.

Mặt xấu là với kiến thức còn hạn chế, chúng ta bị lợi dụng để làm những việc xấu như bạo động gây mất hình ảnh một nước Việt Nam yêu chuộng hòa bình,  cũng như gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng của nhà nước vì phải bồi thường, hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục.

Có lẽ mình hơi đi sâu vào trong vấn đề dân tộc nhiều quá, mà vấn đề này thì dễ gây ra nhiều ý kiến dẫn tới hậu quả không tốt.

áo phông cờ việt nam

Không có tình cảm nào mạnh mẽ, đông đúc như tình yêu quê hương, dân tộc

Dù sao thì khi thấy áo phông cờ Việt Nam nở rộ trong những đợt đại hội thể thao, diễu hành, văn nghệ thì lòng tôi cảm thấy nao nao, có 1 cảm xúc dâng trào tự trong đáy lòng.

áo phông cờ việt nam

Từ già đến trẻ, luôn luôn giữ mãi nhiệt huyết bên trong trái tim

Các bạn nào có nhu cầu tư vấn về vải, hình in, size áo thun,.. thì cứ liên hệ mình, mình sẽ tư vấn – thiết kế miễn phí cho nhé.

Hotline: 0938272353 Ms Thảo

185 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp. HCMTEL: 0938.272.353
Chat với ÁO THUN BLAK