icon banner top aothunblak 2icon banner top aothunblak 3
Tin tức

Áo lớp phát sáng của học sinh trường THPT Ngô Sĩ Liên

Những chiếc áo lớp đẹp được xem là những món quà rất quý giá đối với các bạn thời học sinh. Thời gian vừa qua, các bạn học sinh Lớp 12A3 trường THPT Ngô Sĩ Liên, hà Nội chia sẽ những chiếc áo thun đồng phục lớp đẹp vô cùng ấn tượng đó là có khả năng phát sáng gây sốc trên mxh facebook.

áo lớp phát sáng của học sinh Lớp 12A3 trường THPT Ngô Sĩ Liên, hà Nội
áo lớp phát sáng của học sinh Lớp 12A3 trường THPT Ngô Sĩ Liên, hà Nội

1. Áo Lớp phát sáng T - Light

Xu hướng mặc áo lớp chụp ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh ngày càng phổ biến rộng rãi và đề tài này được rất nhiều bạn học sinh đưa ra bàn luận sôi nổi vào những dịp cuối năm hay năm học cuối cấp.

- các kiểu thiết kế áo lớp độc lạ ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, với những kiểu như: áo lớp 2D, 3D, Galaxy... thì xu hướng mới trong năm 2018 này là áo lớp phát sáng T-Light. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu áo lớp T-light độc đáo mới lạ này.

- Áo lớp T-Light là từ viết tắt của T-Shirt Light, một kiểu hình in logo phản quan khá độc đáo trên chiếc áo, chỉ cần có đèn flash chụp vào buổi tối thì hình in sẽ phát sáng như bóng đèn vậy. Thực sự rất mới lạ đúng không nào? Xu hướng này hứa hẹn sẽ trở thành phong cách thời trang học đường rất hot và mới nhất.

- Có thể nói mỗi người mỗi ý kiến nhưng nhìn chung thì ai cũng muốn có bộ áo đồng phục lơp đẹp nhất và ấn tượng nhất. Tất cả những tranh cãi nổ ra đều là cách để hoàn thiện điều đó, cho đến khi kết quả cuối cùng được thống nhất trên sự tin tưởng lẫn nhau :D

2. áo lớp phát sáng của học sinh Lớp 12A3 trường THPT Ngô Sĩ Liên, hà Nội

- Có thể kể đến áo lớp phát sáng của các bạn học sinh Lớp 12A3 trường THPT Ngô Sĩ Liên, hà Nội là điều vô cùng hài lòng đối với các bạn học sinh. Thông thường áo lớp chỉ đơn giản là áo thun in logo dễ thương, slogan ấn tượng thì không được nhiều tính tượng trưng hoặc chọn mẫu sẵn từ các cửa hàng thì bây giờ học sinh có thể sáng tạo vô vàn ý tưởng độc đáo cùng với những thiết kế lạ mắt hơn như áo lớp phát sáng.

giá 130k, không quá rẻ nhưng cũng không quá đắt cho một idea độc đáo như thế này
giá 130k, không quá rẻ nhưng cũng không quá đắt cho một idea độc đáo như thế này 

thiết kế của nó như bao áo đồng phục bình thường, nhưng ban đêm nó mới thực sự toả sáng
thiết kế của nó như bao áo đồng phục bình thường, nhưng ban đêm nó mới thực sự toả sáng

Thiết kế trông cũng đơn giản chẳng khác gì những loại áo bình thường
Thiết kế trông cũng đơn giản chẳng khác gì những loại áo bình thường

- Có thể áo lớp phát sáng sẽ trở thành hiện tượng hót trên mạng xã hội facebook được giới trẻ yêu thích. Những chiếc áo lớp phát sáng này chỉ phát huy tác dụng vào buổi tốt và bang ngày thì nó vẫn như chiếc áo lớp in logo bình thường.

- Ngoài ra còn có nhiều kiểu áo có khả năng đặc biệt là cảm ứng theo âm thanh, các bản nhạc vang lên áo phát sáng có khả năng CẢM BIẾN theo âm thanh, nhạc đến đâu ánh sáng đến đó, lên xuống cao thấp phiêu theo giai điệu , hay sáng theo giọng hát. Nhìn sẽ rất cá tính và độc đáo hi diện đi chơi hộ họp cùng bạn bè.

áo phát sáng có khả năng CẢM BIẾN theo âm thanh
áo phát sáng có khả năng CẢM BIẾN theo âm thanhTEL: 0938.272.353
Chat với ÁO THUN BLAK