Tin tức

Nơi đặt áo thun đồng phục quán cafe với số lượng vừa phải

Hiện nay, số lượng quán cafe mọc lên ngày càng nhiều và tất nhiên nhu cầu may áo thun đồng phục cũng tăng lên, bởi vì tất cả quán cafe đều ý thức được phải tạo sự đồng bộ cho tất cả nhân viên trong quán qua trang phục hằng ngày, từ đó tạo thiện cảm cho khách hàng mỗi khi đến với quán. Tuy nhiên, để tìm được nơi đặt may áo thun đồng phục quán cafe đẹp, chất lượng và phù hợp với yêu cầu thì phải tốn khá nhiều thời gian, công sức.

1. Làm sao để tìm nơi đặt áo thun đồng phục quán cafe với số lượng vừa phải?

Áo thun đồng phục quán cafe sẽ giúp tạo sự thiện cảm cho khách hàng mỗi khi đến với quán, cũng như cho thấy chất lượng, sự đầu tư hình ảnh cho quán cafe.

Để tìm nơi đặt áo thun đồng phục quán cafe, đầu tiên bạn cần tìm kiếm thông tin về các xưởng may áo thun đồng phục. Bạn có thể tìm thông tin qua Google bằng cách search từ khóa "nơi đặt may áo thun đồng phục quán cafe”, sau đó sẽ có rất nhiều thông tin trả về cho bạn so sánh, lựa chọn xưởng may phù hợp nhất.

Mẫu áo thun đồng phục quán cổ bẻ màu đỏ đô - quán cafe sun 1

Mẫu áo thun đồng phục quán cafe Sun 1'S

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ những người quen đã từng đặt may áo thun đồng phục quán cafe, họ sẽ giới thiệu cho bạn xưởng may phù hợp dựa theo kinh nghiệm của họ mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức.

Sau khi đã chọn xưởng may phù hợp, tiếp theo bạn cần liên lạc với xưởng may thông qua điện thoại hoặc đến gặp trực tiếp để trao đổi các vấn đề xoay quanh việc đặt may áo như loại vải, mẫu thiết kế, giá cả,… Nếu thống nhất được thì bạn hãy yêu cầu xưởng may thiết kế áo mẫu để xem liệu áo trên thực tế có thực sự phù hợp hay không. Nếu vẫn chưa phù hợp thì bạn phải tiếp tục đi tìm một xưởng may áo thun đồng phục quán cafe khác thích hợp hơn.

mẫu in lụa áo thun đồng phục

In lụa trên nền vải thun cotton 

Bên cạnh đó, các quán cafe thường có nhu cầu đặt may áo với số lượng vừa phải, tuy nhiên một vài xưởng may chỉ nhận đơn hàng với số lượng lớn nên bạn cần trao đổi về số lượng cụ thể muốn đặt may xem liệu họ có thể nhận may hay không.

2. Áo Thun Blak – Xưởng may áo thun đồng phục quán cafe với số lượng vừa phải

Để giúp dễ dàng chọn được xưởng may áo thun đồng phục quán cafe nhanh, giá tốt và chất lượng thì bạn có thể tham khảo thông tin của Áo Thun Blak.

Áo Thun Blak có đầy đủ các loại máy móc chuyên về may áo đồng phục để phục vụ cho việc sản xuất, có nhân lực chuyên may hàng áo thun đồng phục nên may chất lượng cao, năng suất và ổn định.

Vải vóc thì không nhiều chủng loại nhưng độ ổn định về màu sắc và chất lượng vải thì rất tốt. năm nay đặt hàng năm sau đặt lại thì màu, chất lượng vải cũng y chang nhau, không hề thay đổi.

Về kỹ thuật in là in lụa, luôn chọn loại mực tốt nhất để bảo đảm chất lượng sau này, không bị bong tróc, mặt in đẹp và không bị phai màu theo thời gian, nứt nẻ. Ngoài ra, còn có thêu vi tính, luôn chọn loại chỉ chất lượng đảm bảo về độ bền và màu sắc của sản phẩm làm ra.

Mẫu áo thun đồng phục quán cổ tròn màu xanh chuối - quán hải sản tươi sống Phước Hải

Mẫu áo thun đồng phục quán cổ bẻ màu nâu - cafe Đỉnh

Mẫu áo thun đồng phục quán cafe cơ bản

Giá đặt may áo thun đồng phục của Áo Thun Blak sẽ phụ thuộc vào mẫu mã, số lượng áo bởi vì chi phí làm 1 lô áo sẽ được chia đều trên từng áo, với số lượng nên khi có mẫu thì mới có báo giá chính xác.

Thời gian đặt may áo thun đồng phục quán cafe của Áo Thun Blak là 10 ngày, áp dụng cho áo cơ bản với số lượng dưới 200 áo, nếu mẫu phức tạp, số lượng nhiều thì thời gian hoàn thành sẽ phải tăng thêm.

Thời gian làm áo này nếu khách cần gấp có thể giảm xuống còn 8 ngày đối với mẫu in, còn mẫu thêu thì 10 ngày là nhanh nhất. Và thời gian này sẽ được tính từ thời điểm duyệt mẫu, có size áo, và đặt cọc tiền để triển khai hàng.

Và quan trọng nhất là Áo Thun Blak cam kết luôn mang lại giá tốt nhất cho khách hàng của mình nên nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc đặt may áo thun đồng phục công ty thì hãy liên hệ ngay với Áo Thun Blak qua:

lien he


TEL: 0938.272.353