Tin tức

5 Nhân tố ảnh hưởng hình in áo cờ đỏ sao vàng

Hiện nay tình trạng in áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ kém chất lượng ngày càng trở nên phổ biến, làm hình in xấu, không đạt chuẩn thẩm mỹ của chiếc áo cờ đỏ sao vàng, khiến cho người mặc không đẹp, mất tự tin trước mặt người đối diện. Nếu bạn là đại lý, shop, khách hàng mua sỉ, lẻ gặp vấn đề này thì hãy cùng áo thun Blak tìm hiểu 5 nhân tố gây ảnh hưởng đến chất lượng hình in áo cờ đỏ sao vàng để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Áo cờ đỏ sao vàng cách điệu
Áo cờ đỏ sao vàng cách điệu

- Để Việc in áo cờ luôn đạt được chất lượng tốt nhất thì cần phải dựa theo phương pháp cụ thể mới đem lại chất lượng tốt nhất:

1. Thiết kế áo cờ đỏ sao vàng cân đối

- Đây là một trong những lỗi phổ biến cho những công ty in áo cờ đỏ sao vàng lần đầu hay chưa có kinh nghiệm in áo cờ tổ quốc, đó là khi lên mẫu thiết kế không đúng kích thước tiêu chuẩn hình ngôi sao in trên sao, các bạn thường có xu hướng bóp nhỏ hình ngôi sao để tiết kiệm mực in, thời gian nhưng sẽ gây mất cân đối khi in hình lên áo, nhẹ thì nhìn không đẹp mắt, nặng thì gây phản cảm cho người nhìn.
Thiết kế áo cờ đỏ sao vàng đúng kích thước
Thiết kế áo cờ đỏ sao vàng đúng kích thước
- Vị trí in áo cờ đỏ sao vàng trên áo bị sai lệt cũng gây mất thiện cảm cho người nhìn. Về bố cục, hình in áo thun chỉ nên in ở một vị trí, ví dụ như nếu mặt trước in hình ảnh thì mặt sau bạn chỉ nên in nội dung và phần tay áo in thêm logo là đủ. Đối với mặt trước, bạn có thể lựa chọn in áo thun và chữ ở phần trung tâm hoặc lệch sang một bên, tránh trường hợp in kín cả một mặt gây rối mắt cho người nhìn.

2. Màu in áo cờ đỏ sao vàng phải đúng

- Áo cờ đỏ thì in ngôi sao màu vàng đơn giản, nhưng thực tế thì lại khác, khi tiến hành pha màu vàng in trên áo, nếu đổ màu không đúng tỉ lệ sẽ tạo ra nhiều mức màu vàng khác nhau. Do đó xảy ra bất đồng trong màu in áo, nếu việc suôn sẻ thì các bạn nên test màu trước khi in hàng loạt để tránh bị sai lệt màu sắc.
In đúng màu ngôi sao vàng
In đúng màu ngôi sao vàng

3. Vải dùng để in áo cờ đỏ sao vàng

- Hiện nay có rất nhiều loại vải được sử dụng in áo cờ đỏ sao vàng như vải cá sấu, cotton, vải PE, vải polyester, vải thun lạnh... Mỗi loại vải thì hình in trên áo cũng sẽ khác nhau. Những chất vải tốt như vải cotton, vải cá sấu, vải thun lạnh thì hình in đẹp, màu sắc tươi sáng, nhưng khi in trên vải PE, vải Polyester thì đòi hỏi kỹ thuật in phải cao hơn vì vải này có nhiều lông trên áo ( Tốt nhất nên đốt lông vải trước khi in thì hình in sẽ không bị nhiễm màu lông vải). 
- Tóm lại, tùy vào mục đích sử dụng, khả năng tài chính sẽ có lựa chọn vải khác nhau.

4. Phương pháp in trên áo cờ đỏ sao vàng

- Hình in trên áo cờ thường là hình in kéo lụa vì kiểu in này chất lượng tốt, giá rẻ khi in số lượng lớn. Việc tiến hành in áo cờ đỏ sao vàng phải thực hiện bởi những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn có những chiếc áo chất lượng tốt không lo bị ra màu, bong tróc.
Xưởng in lụa áo cờ đỏ sao vàng
Xưởng in lụa áo cờ đỏ sao vàng

5. Địa chỉ in áo cờ đỏ sao vàng đẹp uy tín giá rẻ.

Ngoài những yếu tố trên thì điều quan trọng nhất là tìn nơi in áo cờ đỏ sao vàng uy tín chất lượng giá rẻ. Hiện nay có rất nhiều nơi nhận in áo cờ đỏ sao vàng theo yêu cầu với giá cả hợp lý, nhưng để nhận biết nơi nào may áo chất lượng thì đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian so sánh. Thế nhưng nếu dạo một vòng thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy được đa số người tiêu dùng đều tin chọn áo thun Blak bởi vì:
- Chúng tôi sử dụng kỹ thuật in thêu logo, họa tiết đẹp, tinh xảo, đường may chắc chắn.
- Chúng tôi sử dụng loại vải cotton cotton mềm mại, co giãn 4 chiều, thấm hút tốt
- Khách hàng được đặt mẫu thiết kế riêng, miễn phí thiết kế.
- Tư vấn nhiệt tình, cụ thể mọi thắc mắc.
- Sản phẩm được đóng gói chỉnh chu, hỗ trợ giao hàng miễn phí.
Nếu các bạn đang có nhu cầu in áo cờ đỏ sao vàng để sử dụng hay đơn giản chỉ cần lên mẫu thiết kế tham khảo thì hãy đến trực tiếp văn phòng đại diện của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để lên mẫu thiết kế, hình in trên áo mẫu hoàn toàn miễn phí. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline, gửi mail để chúng tôi được phục vụ các bạn.
lien he

 TEL: 0938.272.353